ĐỐI MẶT VỚI NGHỊCH DUYÊN

Hotline: 0814-11-44-11 (zalo)

sale@aawood.vn

VI EN
ĐỐI MẶT VỚI NGHỊCH DUYÊN
Ngày đăng: 08/10/2021 12:35 PM

ĐỐI MẶT VỚI NGHỊCH DUYÊN

         Hôm nay là ngày rất khó khăn

         Ngày mai còn khó khăn hơn nữa,

         Nhưng ngày kia sẽ là ngày tuyệt vời.

"Khi gặp khó khăn hãy dựa vào chính mình" Nếu bạn có niềm tin vào bản thân, không có khăn nào có thể hạ gục được bạn.

1. Tập tư duy lạc quan hơn

Luôn có nhiều hơn một góc nhìn cho mỗi hoàn cảnh và luôn có nhiều hơn một điều tốt đẹp trong mọi sự mà bạn đối mặt. Ngay cả khi bạn đang căng thẳng, tức giận hay sợ hãi, bạn chỉ cần chấp nhận rằng: “Mình đang có cảm xúc đó”, và chỉ thế mà thôi. Với việc chấp nhận cảm xúc đang có và quan sát chính mình, những cảm xúc tiêu cực sẽ dần qua đi và không tác động nhiều đến tâm trí của bạn. Trong những hoàn cảnh khó khăn, hãy tự hỏi mình có thể học được điều gì từ việc này. Khi nhìn nhận mọi sự với lăng kính giàu hy vọng, bạn sẽ luôn tràn đầy năng lượng tích cực và thu hút sự đủ đầy.

2. Hãy khép lại quá khứ và tha thứ

Chừng nào bạn còn giữ những mối thù hận trong lòng, hạnh phúc thực sự sẽ chưa thể bước tới bên bạn. Việc cứ ôm khư khư điều không vui trong quá khứ sẽ chỉ làm ngăn chặn dòng chảy của năng lượng tích cực. Bằng việc thù hận người khác, bạn đang tự hành hạ chính mình hơn là trả thù những người làm bạn tổn thương. Hãy buông bỏ, cho qua và tha thứ cho quá khứ để nhận được những năng lượng tuyệt vời hơn.

3. Lòng biết ơn tạo ra năng lượng tích cực

Cuối mỗi ngày, hãy nhớ về những điều vui vẻ, may mắn đã xuất hiện trong ngày hôm đó. Nếu có thời gian, bạn có thể dành 10 phút để ghi lại từ 5 – 10 điều bạn cảm thấy biết ơn trong ngày. Lòng biết ơn có mối liên kết chặt chẽ với luật hấp dẫn, nhờ việc biết ơn những điều tích cực đã xuất hiện, năng lượng tích cực sẽ càng bị “thu hút” nhiều hơn nữa vào cuộc sống của bạn.

4. Sống ở hiện tại

“Quá khứ đã qua, tương lai chưa tới, hiện tại là quan trọng nhất”

Hãy giữ cho mình ở trạng thái tốt nhất

Đừng vướng mắc ở quá khứ hay sống vì tương lai, hãy tận hưởng trọn vẹn từng phút giây được sống trong hiện tại này. Bởi hiện tại mới chính là điều kì diệu mang đầy quyền lực. Dù đang làm bất kì điều gì, hãy ý thức rằng bạn đang làm việc này thay vì nghĩ về việc khác (ví dụ: khi đang ăn, hay chỉ ý thức rằng: “Tôi đang ăn” - thay vì vừa ăn nhưng tâm trí lại nghĩ đến những việc bạn phải giải quyết vào ngày hôm sau).

5. Chấp nhận bản thân và “biết đủ”

   Đừng quan tâm đến mọi người nghĩ gì về bạn

   Hãy cố gắng làm tốt nhất công việc của mình.

Khi tìm kiếm sự công nhận từ người khác, bạn đã cho họ quyền năng tác động đến bạn thay vì chính bản thân bạn.

Zalo